Dự án Glory Heights đã tổ chức mở bán vô cùng thành công với chính sách ưu đãi lên tới 7 năm, cùng với đó dự án có nhiều ưu điểm về vị trí củng như phân khu cao cấp, vậy trong thời gian sắp tới thị trường mua bán chuyển nhượng căn hộ Glory Heights sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

phân khu glory heights

Mua bán chuyển nhượng căn hộ Glory Heights có thủ tục như thế nào?

với số lượng giới hạn, nhưng ưu điểm đến từ Glory Heights vô cùng lớn tạo nên nhu cầu để những khách hàng đến sau phải tham gia vào thị trường mua bán chuyển nhượng lại từ những khách hàng đã sở hữu trước đó.

Bảng giá chuyển nhượng căn hộ Glory Heights

Như chúng ta đã biết thị trường chuyển nhượng sẽ diễn biến rất khó lường với các mức giá chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu chốt lời của chủ nhà, nhưng thường sẽ biến động theo thị trường và theo cụm dự án của khu đô thị Vinhomes Grand Park, bảng giá chuyển nhượng căn hộ Glory Heights dự kiến sẽ dao động ở mức chênh lệch từ 200-500 triệu.

tiện ích glory heights

Quy trình thủ tục chuyển nhượng căn hộ Glory Heights như thế nào ?

Bước 1: Thỏa thuận chuyển nhượng và thành lập văn bản chuyển nhượng, hợp đồng mua bán căn hộ.

Việc chuyển nhượng căn hộ sẽ được thực hiện giữa 2 bên. Cả 2 sẽ cùng thỏa thuận và tiến hành lập văn bản chuyển nhượng hay hợp đồng mua bán căn hộ.

Các giấy tờ cần đảm bảo đầy đủ các thông tin theo quy định như thông tin của 2 bên, thông tin về hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư. Cùng với đó là các thông tin về giá, phương thức thanh toán, thời gian chuyển nhượng cũng như các yếu tố về quyền, nghĩa vụ và giải quyết tranh chấp giữa 2 bên. Ngoài ra còn 1 số giấy tờ cần công chứng theo đúng quy định của pháp luật.

Bước 2: Chủ thể nhận chuyển nhượng hoàn thành các nghĩa vụ tài chính

Sau khi thỏa thuận, bên nhận quyền chuyển nhượng sẽ cần tiến hành thực hiện các nghĩa vụ tài chính như nộp thuế mua bán nhà đất, các loại lệ phí liên quan. Ngoài ra có thể cần cung cấp một số loại giấy tờ cần thiết theo quy định.

Bước 3: Nộp hồ sơ đề nghị chủ đầu tư xác định vào văn bản chuyển nhượng

Bước tiếp theo, bên nhận chuyển nhượng căn hộ cần nộp hồ sơ đề nghị chủ đầu tư xác nhận vào văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ. Hồ sơ này cần đảm bảo được các giấy tờ theo đúng quy định như 5 bản chính văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ được công chứng, bản chính hợp đồng, biên lai,… cùng nhiều loại giấy tờ khác. Phía chủ đầu tư sau khi nhận đủ hồ sơ cũng sẽ phải hoàn thành việc xác nhận trong vòng tối đa 5 ngày làm việc.

Bước 4: Hoàn thành thủ tục và tiến hành chuyển nhượng căn hộ theo đúng thỏa thuận

Sau khi đã hoàn thành tất cả các thủ tục nêu trên, bên nhận chuyển nhượng căn hộ sẽ được cấp Giấy chứng nhận theo quy định của pháp luật. Thủ tục chuyển nhượng căn hộ Glory Heights cũng kết thúc.

Rate this post
DMCA.com Protection Status